CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG VIDEO MARKETING

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG VIDEO MARKETING

07/05/2021
admin

Video Marketing là một trong những cách tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua Video Marketing, Doanh nghiệp, nhãn hàng có thể dễ dàng truyền tải thông điệp, nội dung với đối tượng khách hàng hơn các dạng nội dung khác.

Sức mạnh của Video Marketing

  1. Là công cụ truyền tải thông điệp số một: Video marketing chính là phương tiện truyền tải thông điệp chạm đến nhiều giác quan của người xem, chinh phục khách hàng bằng hình ảnh, âm thanh và cảm xúc mà không có phương tiện truyền tải nào làm được.

 

  1. Dễ tiếp cận khách hàng: Kể cả những khách hàng khó tính lười đọc cũng sẽ bị thu hút bởi các video, họ lười đọc, lười nhìn hình ảnh nhưng sẽ bị cuốn hút bởi những thước phim những Video Marketing đẩy cảm xúc và cho họ những điều họ mong muốn. 

 

  1. Tạo niềm tin bền vững cho khách hàng: Video Marketing là những thước phim chân thực nhất về người bán hàng về sản phẩm, cho khách hàng thấy sự an tâm của bạn dành cho doanh nghiệp, sản phẩm đó.

 

  1. Là phương tiện truyền tải mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất: Đây chính là hiệu quả không thể phủ nhận của Video Marketing so với những phương tiện khác tạo được các giai đoạn “thu hút” – “giáo dục” – “chuyển đổi” khách hàng, bám đuổi theo hành trình khách hàng một cách nhanh nhất.

 

  1. Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất: Bạn có viết Video chính là công cụ được các công cụ tìm kiếm ưu tiên và yêu thích nhất chính vì thế việc đẩy Video lên xếp hạng sẽ hoàn toàn đơn giản hơn các phương tiện truyền tải khác.

Cùng Thiên Vân Media tìm hiểu công thức tán đổ mọi khách hàng bằng Video Marketing theo công thức 5A (ATTENTION – ATTRACTIVE – ARGUMENT – ADVISE – ACTION) dưới đây:

Công thức 5A

  1. Chú ý (ATTENTION) : Đây sẽ là giai đoạn quan trọng đầu tiên để gây sự chú ý với khách hàng. Điều bạn cần làm là khiến cho khách hàng thấy ấn tượng và nhớ về nhãn hàng của bạn là đủ.

 

  1. Thu hút (ATTRACTIVE) : Đây là giai đoạn bạn sẽ thu hút và khiến khách hàng phải xem sản phẩm của bạn, cho bạn biết được đâu thực sự là những khách hàng tiềm năng, con mồi để bạn bám đuổi, tán đổ khách hàng một cách tự động thuyết phục..

  

  1. Chứng minh (ARGUMENT) : Bạn đã gây được sự chú ý đối với khách hàng rồi thì đây là bước bạn chứng minh cho những khách hàng tiềm năng đó biết được sản phẩm của bạn thực sự là chất lượng uy tín và mang lại giá trị đối với họ qua video marketing của mình.

 

  1. Chia sẻ (ADVISE) : Lúc này lúc các video marketing của bạn sẽ chia sẻ những giá trị mà bạn có tới khách hàng để từ video của bạn họ có thể thấy bạn thực sự có thể tin tưởng và hành động.

 

  1. Kêu gọi hành động (ACTION): Khi họ đã hiểu hết về bạn đã tin tưởng bạn thì đây chính là giai đoạn video marketing của bạn bước tới giai đoạn kêu gọi hành động để tạo thêm động lực lựa chọn doanh nghiệp bạn

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất Video Marketing cho các Doanh nghiệp Dược – Mỹ phẩm, Thiên Vân Media hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của Doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản, hướng truyền tải thông điệp phù hợp, mức chi phí,…

Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo của đội ngũ, Thiên Vân Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

 

Liên hệ với Thiên Vân Media:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN MEDIA

ĐỊA CHỈ: BT6-23 Khu Biệt Thự Ngoại Gioa Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 0823 666 533