Lên Sóng Truyền Hình

Lên Sóng Truyền Hình

20/05/2020
admin

Chiến lược truyền thông bao gồm các hoạt động truyền thông nội bộ và truyền thông bên ngoài, làm rõ những ưu tiên của doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu, nguồn lực và nhiệm vụ của các thành viên. Chúng xác định đối tượng mục tiêu, xác định thông điệp định vị mà doanh nghiệp muốn truyền tải, các công cụ truyền thông hiệu quả như quảng cáo, PR, tờ rơi, thư tín…, xác định phương thức tiếp xúc phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, ngân sách tương ứng trên từng loại công cụ, đánh giá phản hồi từ phía khách hàng, đánh giá mức độ hiệu quả….

Chiến lược truyền thông tạo ra định hướng cho mọi hoạt động truyền thông, giúp doanh nghiệp chuyển tải thông điệp của mình đến khách hàng để họ hiểu về sản phẩm, từ đó kích thích mua sắm, sử dụng, yêu thích và trung thành với thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Để có thể mang lại sự thành công cho chiến dịch truyền thông, các marketer không chỉ cần đảm bảo chất lượng về mặt nội dung, cách triển khai mà còn rất nhiều những yếu tố bên ngoài khác, để làm thế nào tạo ra được sức ảnh hưởng lớn lên công chúng

Ngày nay, để có một chiến dịch truyền thông hiệu quả là điều không hề dễ dàng, nhất là trong bối cảnh có quá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường cũng như trên các mạng xã hội.

Thiên Vân là đơn vị tư vấn chiến lược và triển khai chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đạt nhiều thành công vang dội trong sáng tạo nội dung tại các tòa báo lớn và cho các tập đoànNgoài ra Thiên Vân chuyên triển khai các hoạt động như: lập kế hoạch truyền thông cho ra mắt sản phẩm mới, triển khai một chiến dịch tăng doanh số bán hàng hoặc triển khai kế hoạch tăng độ phủ thương hiệu cho các sản phẩm trong quá trình tiếp cận thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ bước tư vấn đầu tiên đến sản xuất hình ảnh và triển khai tất cả các chiến dịch truyền thông, trong cả ngắn hạn và dài hạn. Ngay từ bước định hướng đến bước xây dựng kế hoạch, thực thi, đến bước nghiệm thu chiến dịch đều do nhân sự của Thiên Vân thực hiện 100%.