Lễ ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm

16/07/2020
admin

Tổ chức sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dược của mình đến khách hàng tiềm năng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bán đúng đối tượng, đúng loại, đúng giá, đúng nơi cần. Tại đây các doanh nghiệp dược được quảng bá sản phẩm của mình đến người tham dự, đồng thời xây dựng độ nhận diện thương hiệu rộng hơn đến công chúng.
 
Vậy làm thế nào để tổ chức được một sự kiện dược thành công, làm sao để thu hút được những khách hàng tiềm năng, bác sĩ, dược sĩ, nhà phân phối sản phẩm dược, đại lý…đến tham dự sự kiện của bạn? 
 
Hay phải tổ chức sự kiện như thế nào để tạo được ấn tượng cho người tham dự, định vị được hình ảnh thương hiệu và xa hơn nữa là để đẩy mạnh doanh số bán hàng dược?
 
Để có một sự kiện dược thành công, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, quá trình tổ chức sự kiện phải trải qua rất nhiều giai đoạn phức tạp: nghiên cứu thương hiệu, nghiên cứu sản phẩm, xác định đối tượng mà sự kiện hướng tới, đề ra mục tiêu của sự kiện,...
 
Như vậy, để tổ chức được một sự kiện ngành dược thành công bạn không thể bỏ qua Thiên Vân Media, ở Thiên Vân Khách hàng được hỗ trợ hết mình, nhiệt tình, tận tâm, với mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất có thể..

Sự kiện An Khớp Xà của nhãn hàng Kết hợp với Thiên Vân media tổ chức tại Đại học Y Hà Nội đã thu hút được rất nhiều những người nổi tiếng, quân nhân và người quan tâm tham dự sự kiện. 

Talkshow chia sẻ giữa chuyên gia bác sĩ với các nghệ sĩ khách mời

Một số hình ảnh trong sự kiện An Khớp Xà 
Vì sao Thiên Vân Media được tin tưởng và được lựa chọn để tổ chức những sự kiện ngành dược trong thời gian qua? 
 
Vì chúng tôi có những điểm mạnh vượt trội: Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hùng hậu với kiến thức về dược sâu qua nhiều sự kiện và tổ chức sự kiện cho ngành dược, các nhãn hàng nổi tiếng. Hơn nữa, đội ngũ Thiên Vân là những con người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với mục đích tạo nên sự kiện thành công cho khách hàng.
 Hãy đến với Thiên Vân để có một trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất! Thiên Vân Media truyền thông Đông Y trọn gói từ A - Z. Liên hệ hotline: 0823.666.533