Hội thảo ứng dụng Carnitine và Inositol trong sản xuất AGO DAD, AGO MOM trong điều trị hiếm muộn

Hội thảo ứng dụng Carnitine và Inositol trong sản xuất AGO DAD, AGO MOM trong điều trị hiếm muộn

29/07/2020
admin

Tại TTHNQG, Công ty TNHH Công nghệ Phát triển ALGO đã tổ chức cho ra mắt bộ sản phẩm AGO DAD và AGO MOM. Bộ sản phẩm giúp cải thiện tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

"Hội thảo ứng dụng Carnitine và Inositol trong sản xuất AGO DAD, AGO MOM trong điều trị hiếm muộn"

Hiếm muộn được xem là một tình trạng bệnh lý của một cặp vợ chồng. Tần suất hiếm muộn nguyên nhân do vợ và chồng là tương dương nhau. Theo số liệu thống kê, nguyên nhân do vợ chiếm 30 - 40%, do chồng chiếm 30%, do cả hai vợ chồng chiếm 15 - 30 % và có khoảng 10% hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

 

Tới tham dự buổi hội thảo còn có sự tham gia của các vị khách mới ' Diễn viên Hoàng Yến; Diễn viên, MC Tuấn Tú"

 

Buổi hội thảo nhận được rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm của mọi người

 

Thiên Vân Media hân hạnh được đồng hành cùng ALGO để tổ chức buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp. Xin chúc cho Công ty TNHH Công nghệ Phát triển ALGO ngày càng phát triển và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, nhân văn cho cộng đồng để giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sớm tìm được niềm vui.

Như vậy, để tổ chức được một sự kiện ngành dược thành công bạn không thể bỏ qua Thiên Vân Media, ở Thiên Vân Khách hàng được hỗ trợ hết mình, nhiệt tình, tận tâm, với mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất có thể..

Thiên Vân Media chuyên sáng tạo nội dung, dựng video hoạt họa, thu voice quảng cáo, MC lên hình, Kols quảng cáo, tư vấn truyền thông thương hiệu, cung cấp các tiết mục sự kiện.